Cloud Hosting - Dịch vụ hosting ổn định với công nghệ Virtuozzo Hybrid Server hàng đầu

Internet đang phát triển và lan rộng với tốc độ vượt bậc, kéo theo sự cải tiến không ngừng về công nghệ để tối ưu hiệu suất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho người dùng. Và Cloud Hosting là một trong những ví dụ điển hình. Vậy, Cloud Hosting là gì và những lợi ích nó mang lại cho người dùng là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn trong bài viết này nhé!

Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu website sử dụng công nghệ điện toán đám mây trên các máy chủ Windows hoặc Linux. Cloud Hosting là quá trình tiếp nhận tài nguyên máy tính từ nhà cung cấp công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) đến host data, mạng lưới,…

Đây không chỉ đơn thuần là một giải pháp lưu trữ thông tin khổng lồ mà còn được đánh giá cao về tính bảo mật. Với những lợi ích lâu dài mà nó mang lại, Cloud Hosting đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong cộng đồng. 

Cơ chế hoạt động của Cloud Hosting

Cloud Hosting hoạt động dựa trên hệ thống máy chủ Cloud của các nhà cung cấp lớn như Cisc, kết hợp với hệ thống lưu trữ Cloud Storage và nguyên tắc phân tán lưu trữ dữ liệu trên hệ điều hành Cloud Linux, cùng với việc áp dụng cân bằng tải Load Balancing để tối ưu hóa tốc độ truy cập vào server. Nhờ vậy, Cloud Hosting có khả năng lưu trữ và bảo mật dữ liệu cao hơn so với các dịch vụ hosting thông thường, đồng thời giảm thiểu khả năng downtime cho website.

Nhờ áp dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, Cloud Hosting không bị hạn chế về số lượng máy chủ truy cập như các dịch vụ web hosting truyền thống. Đây là giải pháp lưu trữ thông minh nhất hiện nay, loại bỏ các giới hạn lưu trữ và giúp tăng tốc quá trình truy cập dữ liệu.

Những đối tượng nào nên sử dụng Cloud Hosting?

Cloud Hosting là giải pháp lưu trữ linh hoạt và vượt trội hơn Shared Hosting và VPS. Tuy nhiên, dịch vụ này phù hợp nhất với:

– Các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tài nguyên cao, băng thông lớn và hoạt động liên tục 24/7.

– Tổ chức cần mở rộng quy mô máy chủ.

– Trang web có lượng truy cập cao.

Những lợi thế vượt trội của Cloud Hosting

Tính bảo mật

Dịch vụ này được tối ưu hóa bảo mật toàn bộ hệ thống dữ liệu, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Sẵn sàng 24/7

Với Cloud Hosting, bạn có thể dễ dàng truy cập và quản lý dữ liệu của mình bất cứ lúc nào. Hệ thống Cloud Hosting được tự động cập nhật và nâng cấp liên tục mà không phụ thuộc vào phần cứng đơn lẻ nào. Nếu có lỗi xảy ra trên một phần cứng, hệ thống sẽ tự động chuyển sang sử dụng tài nguyên từ các máy chủ khác.

Khả năng nâng cấp và phát triển không bị giới hạn

Khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp và mở rộng dịch vụ theo nhu cầu sử dụng thực tế, không bị hạn chế bởi bất kỳ yếu tố nào.

Đa dạng về lựa chọn hiệu năng cho hệ thống

Cloud Hosting cung cấp hệ thống lưu trữ đa năng, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh hiệu năng hệ thống để phù hợp với yêu cầu của mình. 

Sao lưu và dự phòng

Dữ liệu của bạn sẽ được tự động sao lưu và dự phòng, đảm bảo rằng khi có sự cố xảy ra, hệ thống có thể phục hồi ngay lập tức với phiên bản đầy đủ mà không gặp trì trệ hay thiếu sót.

Địa chỉ mua Cloud Hosting đáng tin cậy

AZDIGI là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn sử dụng dịch vụ Cloud Hosting. Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, AZDIGI cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ Turbo Cloud hosting tại AZDIGI được lưu trữ trên cụm máy chủ đám mây (Cloud Server) với công nghệ Virtuozzo Hybrid Server ổn định hàng đầu hiện nay. Nhờ cách thức hoạt động này, nó không chỉ đảm bảo ổn định, mà còn giảm thiểu rủi ro gián đoạn do hư hỏng phần cứng máy chủ. Khi một máy chủ trong hệ thống Cloud gặp sự cố, hệ thống vẫn tiếp tục hoạt động ổn định, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Hệ thống Cloud không chỉ cải thiện hiệu suất, giảm thiểu thời gian downtime mà còn đảm bảo tính an toàn của dữ liệu bằng cách lưu trữ 3 bản sao đồng thời và sao lưu định kỳ ra hệ thống lưu trữ ngoài.

Turbo Cloud Hosting tại AZDIGI không chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ khả năng uptime và cơ chế High Availability (HA), mà còn được đánh giá cao về hiệu năng nhờ hệ thống máy chủ Cloud sử dụng vi xử lý Intel Xeon E5 v4 và ổ cứng SSD Enterprise tốc độ cao.

Đặc biệt, các tính năng sau sẽ được tích hợp sẵn trong tất cả gói dịch vụ:

– Secure Shell (SSH)

– PHP 5.6 đến 8.1

– Chứng chỉ SSL miễn phí

– Imunify360 WAF & Anti-virus

– Miễn phí chuyển dữ liệu

– Sao lưu mỗi ngày

– WordPress Manager

– NodeJS 11+

– LiteSpeed Enterprise

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ, AZDIGI sẽ tặng kèm các theme và plugin WordPress độc quyền như WP Rocket, Rank Math Pro, WP Astra Lifetime,… trị giá lên đến $1600 và luôn được cập nhật mỗi năm. 

Bên cạnh đó, AZDIGI cung cấp nhiều gói hosting khác nhau để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các khách hàng, cụ thể như:

– AZ Pro Hosting: Hosting giá rẻ tốc độ cao.

– Hosting Doanh Nghiệp NVME: Hosting doanh nghiệp được thiết kế dành riêng cho các website doanh nghiệp hoặc website bán hàng tầm trung.

Turbo Business Hosting: Hosting cho doanh nghiệp cao cấp và mạnh mẽ nhất.

Kết luận: 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, Cloud Hosting đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp. Dịch vụ Turbo Cloud Hosting với công nghệ Virtuozzo Hybrid Server của AZDIGI sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho ai cần đảm bảo ổn định và an toàn cho website hoặc ứng dụng của mình.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm tại Buonbantenmien.vn

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay nhé!