Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/djmmnsiz/domains/buonbantenmien.vn/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/dynamic-tags/tags/post-featured-image.php on line 36

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/djmmnsiz/domains/buonbantenmien.vn/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/dynamic-tags/tags/post-featured-image.php on line 36

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/djmmnsiz/domains/buonbantenmien.vn/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/dynamic-tags/tags/post-featured-image.php on line 36

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/djmmnsiz/domains/buonbantenmien.vn/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/dynamic-tags/tags/post-featured-image.php on line 36

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/djmmnsiz/domains/buonbantenmien.vn/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/dynamic-tags/tags/post-featured-image.php on line 36

Top 5 phần mềm quản lý hosting tốt nhất hiện nay

Quản lý hosting là công việc hết sức quan trọng đối với nhà quản lý. Dưới sự ra đời của các phần mềm quản lý, công việc này được giải quyết rất hiệu quả. Hướng đến mục tiêu dễ dàng cài đặt, quản trị VPS, Server. Theo chia sẻ của Groove Technology (Software Company & Supply Hosting For Software Development) thì: dù bạn không có nhiều kiến thức về quản lý mạng cũng có thể hoàn thành công việc tốt nhất. Top 5 phần mềm quản lý hosting tốt nhất hiện nay sẽ là cánh tay đắc lực cho mọi lựa chọn.

Phần mềm quản lý hosting có ưu điểm gì?

Phần mềm quản lý hosting là ứng dụng được nhà thiết kế tạo ra để quản lý các gói hosting. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng thông minh, giải quyết công việc hiệu quả. So với các phần mềm thông thường khác, ứng dụng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

Hỗ trợ tối ưu với tính năng hoàn hảo

Hiện tại, hầu hết các phần mềm quản lý hosting được thiết kế với giao diện thân thiện. Cung cấp đến người dùng những thông số cụ thể, khả năng tùy biến cao. Những thiết kế file quản lý tạo, sửa, xóa, upload…mang tính ứng dụng cao. Hỗ trợ nhà quản lý với tính năng thông minh, hoàn hảo nhất.

Mức độ quản trị hiệu quả

Mọi ứng dụng quản lý đều được trang bị đầy đủ công cụ cần thiết. Phục vụ tối ưu nhất cho công tác quản trị nhằm hướng đến hiệu quả cao. Do đó luôn có nhiều tính năng linh hoạt, hoạt động mạnh mẽ. Hỗ trợ cho việc quản lý website được dễ dàng hơn.

Thiết kế cấu hình tối thiểu

Phần mềm quản lý hosting hiện nay đều được trang bị nhiều tiện ích khác nhau. Phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng. Thiết kế cấu hình tối thiểu là RAM 128Mb, 256Mb để dễ dàng sử dụng.

Thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Một ưu điểm nổi bật của phần mềm là tính tương thích cao. Ứng dụng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng khắp nơi. Từ chuyên viên tin học, các chuyên viên thiết kế web đến nhà cung cấp hosting, đối tác kinh doanh.

Những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm quản lý hosting mang lại

Với những ưu điểm lớn được tích hợp, phần mềm hosting mang lại nhiều lợi ích lớn. Giúp cho công tác quản trị được dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn:

Hỗ trợ người dùng tối ưu

Giao diện thân thiện, tính tương thích tốt là điểm cộng dễ sử dụng với người dùng. Phần mềm quản lý hosting mang đến các chức năng quản lý cụ thể. Có thể chia tách thành những nhóm riêng để quản lý hiệu quả hơn. Giúp cho các nhà quản trị dễ dàng tìm ra được những vấn đề về hosting đáng quan tâm.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp hỗ trợ tốt cho công tác chăm sóc khách hàng. Trong kinh doanh, chăm sóc khách hàng là mục tiêu hàng đầu cần hướng đến. Sự góp mặt của ứng dụng quản trị hosting hỗ trợ đắc lực cho công tác này. Tính năng thông minh không chỉ giúp đơn giản hóa công việc của nhà quản lý. Mà còn có tác dụng giúp xử lý mọi sự cố khách hàng. Đi song song với công tác chăm sóc khách hàng là dịch vụ khách hàng tự quản. Mang lại hiệu quả tốt nhất cho công tác quản trị.

Mang đến quy trình quản lý hiệu quả

Chức năng cơ bản của phần mềm quản lý hosting có thể nói là vô cùng đa dạng, bao gồm:

  • Thống kê dung lượng các gói hosting đã sử dụng

  • Hiển thị tốt danh sách quản lý các khách hàng truy cập

  • Trình quản lý dữ liệu PHPMyAdmin

  • Quản lý tài khoản trong website

  • Thay đổi mật khẩu email, bảo mật trang web

  • Cấp quyền truy cập cho các thành viên…

Những chức năng thông minh này giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi và kiểm soát. Quản lý tốt mọi hoạt động của trang web và hosting một cách trực quan nhất.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Dưới các chức năng tự động hóa, được lập trình sẵn cho nhiều hoạt động. Phần mềm giúp cho người dùng tối ưu được về mặt thời gian. Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân lực hiệu quả. Có sự hỗ trợ của ứng dụng, công việc quản lý còn hạn chế được nhiều sai sót.

Không phải tốn thêm các chi phí cho việc nâng cấp hosting. Cũng không cần phải cài đặt thêm các plugin hỗ trợ khác.

Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng bảo mật cao. Giúp người dùng hoàn toàn an tâm trong sốt quá trình sử dụng. Đồng thời giúp tăng doanh thu hiệu quả, nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo giải pháp Hosting / Server dành cho phần mềm được cung cấp tại: https://groovetechnology.com/, hosting tại đây bạn cũng có thể quản lý bằng một số dạng phần mềm bên dưới.

Top 5 phần mềm quản lý hosting tốt nhất hiện nay

Các nhà quản trị ngày nay có thể tìm thấy vô vàn ứng dụng thông minh ra đời mỗi ngày. Nổi bật trong số đó là top 5 phần mềm hữu ích dưới đây:

Parallels Plesk

Phần mềm quản lý hosting Parallels Plesk được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Ứng dụng cho thấy được ưu điểm vượt trội với hiệu quả cao. Tích hợp nhiều hệ thống phần mềm đáng tin cậy, có tính ổn định cao. Parallels Plesk hiện đang được nhiều nhà cung cấp web hosting, VPS, Domain…tin tưởng.

Parallels Plesk là công cụ duy nhất được tích hợp thêm với tính năng thiết kế web. Thiết kế giao diện Storefront SaaS và phân hệ Billing. Có khả năng giảm thiểu các chi phí phát sinh, tiết kiệm nhất trong công tác quản lý. Điểm cộng khác của phần mềm còn nằm ở sự linh động, có thể hỗ trợ trên Windows và Linux. Tích hợp dễ dàng cùng các ứng dụng Cloudflare, Atomicorp…và nhiều hơn thế nữa. Khả năng đa ngôn ngữ, dễ dàng thiết lập các host với cấu hình được định sẵn. Phần mềm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích vượt trội mà nhà quản trị nên một lần thử.

CyberPanel

Một phần mềm hosting quản trị cũng không kém phần vượt trội phải kể đến CyberPanel. Được liệt vào danh sách các thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội. CyberPanel luôn được ưa chuộng và trở thành cánh tay phải đắc lực cho nhiều nhà quản trị. Tích hợp phiên bản mã nguồn mở OpenLiteSpeed gồm nhiều tính năng thông minh. Hỗ trợ cộng đồng sử dụng mã nguồn mở một cách tốt nhất. Công cụ được thiết kế hướng đến 3 tiêu chí đặc biệt là tốc độ, độ tin cậy và bảo mật cao. CyberPanel còn hỗ trợ tiếng Việt, tự động gia hạn miễn phí SSL – Let’s Encrypt, hỗ trợ cài đặt WordPress… Ngoài ra còn rất nhiều tính năng thông minh khác.

DirectAdmin

DirectAdmin là công cụ được thiết kế hướng đến sự đơn giản, nhẹ nhàng. Đặc biệt là ít tốn tài nguyên nhưng mang đến hiệu quả cao nhất. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ tính ổn định của dịch vụ lưu trữ web. DirectAdmin có phiên bản dành cho VPS đầy đủ chức năng, được tối ưu hóa để ít tốn bộ nhớ. Công cụ có thể được cài đặt lên bất kỳ dạng máy ảo nào. Hỗ trợ chức năng tạo tài khoản POP/ IMAP, chuyển tiếp, danh sách email…

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng sao lưu, phục hồi mọi dữ liệu về tài khoản. Điểm cộng vượt trội của DirectAdmin chính là phần mềm quản trị rẻ nhất thị trường. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

cPanel

cPanel được đánh giá là công cụ hàng đầu trong top phần mềm quản lý hosting hiện nay. Không những thế, cPanel còn được xem là quy chuẩn dành cho các phần mềm quản trị khác. Sản phẩm là lựa chọn quen thuộc và rất phổ biến cho những developer hiện nay. Sở hữu ưu điểm nổi bật với giao diện point – and – click, cPanel cho phép trải nghiệm tùy chỉnh. Cung cấp trình cài đặt tự động, bảng điều khiển thông dụng cho hàng triệu website. Công cụ dễ dàng sử dụng với trình cài đặt tự động và hướng dẫn có sẵn. Cùng với đó là cộng đồng hỗ trợ rộng lớn trên khắp thế giới.

Tính năng thông minh của phần mềm cho phép tạo quản lý cơ sở dữ liệu, files. Hỗ trợ thực hiện cấu hình tài khoản emai, tự động phản hồi, quản lý server và website…

Kloxo

Sẽ thật tuyệt vời để tiết kiệm chi phí trong quản trị hosting. Phần mềm quản lý hosting Kloxo là phần mềm sử dụng mã nguồn mở. Hoàn toàn miễn phí cho người dùng, hoạt động trên dòng máy chủ Linux. Dù miễn phí nhưng Kloxo cho thấy được ưu điểm vượt trội với nhiều tính năng thông minh. Là một trong những phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng hoàn thiện nhất. Mang đến hiệu năng sử dụng cao trong công tác quản trị.

Kloxo hỗ trợ chuyển dời, tiếp nhận dữ liệu ở các nhóm khác nhau. Hỗ trợ chuyển dữ liệu, phân phối tài nguyên, sao lưu dữ liệu và hosting. Đặc biệt là có thể phục hồi chúng nếu cần thiết… Kloxo là công cụ thực sự rất hữu ích mà các nhà quản lý không nên bỏ qua.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm tại Buonbantenmien.vn

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay nhé!